Ý nghĩa hoa cưới cầm tay cô dâu Kim Tuyến

Hoa cưới cô dâu 2018 là phụ kiện trang trí không thể thiếu cho các nàng khi sánh bước cùng chú rễ. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết đọc và thấu hiểu ý nghĩa của từng loài hoa trong tình yêu để giúp các cặp đôi tìm được cho mình bó hoa cưới tuyệt vời nhất nhé!

1/ Hoa cưới cầm tay cô dâu - Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản), hoa có những cánh mỏng manh, mọc chen chúc nhau và kết thành từng cụm tròn rất thu hút. Nó tượng trưng cho lòng biết ơn, tình cảm chân thành, sự hòa hợp về tâm hồn và thể hiện sự thấu hiểu lẫn nhau. Chính vì thế, nàng nào cầm bó hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu chính là thể hiện sự cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị quan khách đã đến chung vui và còn dành cho chính chú rễ của mình.

Loài hoa này có thể biến đổi màu sắc, từ màu trắng chuyển thành tím, xanh hoặc hồng phớt. Do vậy, rất dễ phối hoa này với hoa hồng, hoa baby hay hoa lily để làm nên bó hoa cưới cầm tay cô dâu thật duyên dáng.

Ý nghĩa hoa cưới cầm tay cô dâu Kim Tuyến

2/ Hoa cưới cô dâu 2018 – Hoa cúc dại

Hoa cúc dại tượng trưng cho một tình yêu thầm lặng và bền bỉ. Do đó, cầm bó hoa cuoi cam tay hcm cúc dại trên tay chính là muốn nói lên cho bao người hiểu rằng tình yêu của bạn dành cho chàng đầy sự nhẫn nại, biết chịu đựng, chờ đợi, đầy kiên cường và hy vọng. Bên cạnh đó, với vẻ đẹp đơn sơ, giản dị và xinh xắn, hoa cúc dại rất thường được dùng để trang trí tiệc cưới ngoài trời. Do đó, không có lý do gì để kết hợp hoa cúc dại với một số loại hoa khác làm nên bó hoa cưới cầm tay cô dâu mang đậm tính vintage nhưng không kém phần thu hút cho bạn.

Ý nghĩa hoa cưới cầm tay cô dâu Kim Tuyến

3/ Hoa cưới cầm tay hcm – Hoa baby

Dù mang hình hài nhỏ bé như những chấm tròn trắng nhưng hoa baby lại mang ý nghĩa sâu sắc về tình yêu vĩnh cửu, bất diệt. Hơn nữa, loài hoa này còn tượng trưng cho kết nối của tình yêu sau thời gian rạn nứt tạm thời. Vì thế, nếu bạn muốn có bó hoa cưới đẹp thì hoa baby chính là một gợi ý tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bên cạnh đó, màu trắng tinh khiết của loài hoa này cũng tượng trưng cho cảm xúc tình yêu đơn sơ nhất, nên rất nhiều cặp đôi lựa chọn để làm hoa cưới cầm tay trong ngày trọng đại của mình.

Ý nghĩa hoa cưới cầm tay cô dâu Kim Tuyến