Trang phục tông trắng - Lựa chọn thần thánh khi chụp hình cưới

Trang phục đóng một vai trò quan trọng trong các album hình cưới vì nó góp phần thể hiện cá tính người mặc, nhấn mạnh chủ đề và phong cách bộ ảnh. Lựa chọn trang phục khi chụp hình cưới, nhất là chụp hình cưới ngoại cảnh, trở thành một “nhiệm vụ” cần các cặp đôi đầu tư không ít thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu vẫn còn nhiều băn khoăn thậm chí là không đủ thời gian để cân nhắc, đắn đo, cặp đôi có thể chọn trang phục tông trắng, vì theo Kim Tuyến, đây là chọn lựa lý tưởng, dễ dàng thích hợp với nhiều bối cảnh và phong cách album cưới khác nhau.

chụp hình cưới

Trước hết, màu trắng là tông màu trung tính nên rất dễ kết hợp theo nhiều cách khác nhau. Dù trong khung cảnh như thế nào, từ biển cả xanh mát đến phố xá đông đúc, trang phục trắng cũng có thể đem lại nét hài hòa, dễ chịu, không tạo độ tương phản hay làm mờ đi phong cách của bộ ảnh. Với trang phục tông trắng, cặp đôi có thể chụp hình cưới tại phim trường, bên bờ biển hay giữa cánh đồng hoa bao la, bát ngát.

chụp hình cưới đẹp

chụp hình cưới 2017

chụp hình cưới uy tín

Tiếp đến, trang phục tông trắng cũng là lựa chọn giúp cặp đôi dễ theo đuổi ý tưởng hay chủ đề album cưới mà mình yêu thích hơn. Hiện nay, chụp hình cưới theo chủ đề với nhiều ý tưởng từ lãng mạn đến “bá đạo” đang là xu hướng được các cặp đôi yêu thích. Và để thể hiện trọn vẹn chủ đề mà mình chọn lựa, trang phục tông trắng sẽ đem lại cho các cặp đôi một album cưới thú vị, đặc sắc. Hãy cùng trang phục tông trắng thực hiện concept dã ngoại, concept vợ chồng son, hay concept du lịch nhé!

chụp hình cưới tphcm

chụp hình cưới chất lượng

Cuối cùng, trang phục tông trắng cũng tạo nhiều thuận lợi hơn khi đi vào khâu hậu kỳ, chỉnh sửa hiệu ứng và hoàn chỉnh phong cách album cưới. Màu trắng dễ dàng nổi bật hơn khi cặp đôi chọn phong cách retro hay vintage với gam màu trầm, ấm cho bộ ảnh cưới của mình nữa đấy!

chụp hình cưới kim tuyến

chụp hình cưới ở đâu đẹp

KIM TUYẾN BRIDAL

80A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Tel: 083 8444 355 | Hotline: 0901 63 63 65
Email: kimtuyenbridal@gmail.com
Website: www.kimtuyenbridal.com
Facebook Kim Tuyến Áo Cưới: facebook.com/KimTuyenAoCuoi

FB Messenger