Quy trình chụp ảnh cưới tại Kim Tuyến Bridal & Studio

Những tấm ảnh cưới chính là linh hồn của tiệc cưới. Do đó, cô dâu chú rễ không thể bỏ qua những địa chỉ studio chuyên chụp  hình cưới như Kim Tuyến. Vậy chúng tôi đã làm thế nào để giúp quý khách có được những bức ảnh cưới đẹp không góc chết như vậy? Mời mọi người cùng tham khảo quy trình chụp ảnh cưới của Kim Tuyến Studio tại đây!

Cô dâu và chú rễ trước khi chụp ảnh cưới tại  HCM cần chọn ngày và sắp xếp lịch trình phù hợp để có được thời tiết tốt cho buổi chụp hình được diễn ra suôn sẻ.

1/ Tham khảo và đặt cọc giữ lịch chụp  ảnh cưới

Quý khách của Kim Tuyến Studio sau khi đã đăng ký gói dịch vụ có đầy đủ các thông tin cá nhân (có hóa đơn, mã số và toàn bộ các thông tin liên lạc của Kim Tuyến) có thể chủ động sắp xếp thời gian, công việc để hợp tác với e-kip của chúng tôi khi đi chụp hình cưới đẹp.

Lưu ý: Lịch chụp ảnh cưới đã giao hẹn với e-kip có thể được hoãn tối đa 1 lần và báo trước cho studio ít nhất 1 tuần, trừ trường hợp bất khả kháng.

2/ Chuẩn bị đồ đi chụp hình cưới cùng  Kim Tuyến

Cô dâu đến chọn và thử áo cưới đẹp trước ngày chụp hình ít nhất 1 đến 2 ngày. Đồng thời, chú rể được đưa đi thử veston trong lúc cô dâu trang điểm, làm tóc và chụp ảnh.

Ngày chụp hình cưới hcm, cô dâu và chú rể mỗi người chuẩn bị một đôi giày phù hợp. Bên cạnh đó, Kim Tuyến khuyến khích 2 bạn chuẩn bị 1 bộ đồ đời thường hoặc đồ đôi để những bức ảnh cưới thêm sinh động và đa dạng.

3/ Trong ngày chụp ảnh cưới 

Hầu hết các gói dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại  cảnh hoặc phim trường tại Kim Tuyến đều đã được chúng tôi thông báo giá cho khách hàng biết về chi phí đi lại và vé vào cổng các địa điểm chụp hình (Đã được thống nhất trong hóa đơn khi đăng ký dịch vụ).

Bên cạnh đó, nếu có chi phí phát sinh trong quá trình đi lại (vé cho bạn bè mình đi theo, phí vào cổng địa điểm chụp hình mới…) thì cô dâu chú rể hãy thanh toán giúp bên em. Vì theo quy định của Studio  chụp ảnh cưới hcm, quý khách chỉ nên đưa 2 – 3 bạn bè đi cùng do xe của tiệm là 7 chỗ để phục vụ riêng và chi trả chi phí uống nước cho ê-kip tại địa điểm chụp ảnh. Ngoài ra, quý khách không cần chi trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

4/ Duyệt ảnh cưới

Cô dâu chú rể mang theo USB hoặc thẻ nhớ tối thiểu 4GB để copy toàn bộ file hình gốc và file thiết kế mang về. Nhân viên photoshop của studio ảnh cưới sẽ hướng dẫn cô dâu chú rể cách chọn ành làm Album, ảnh trước cổng 60x90…

+ Chọn ảnh làm album: Tính từ lúc chụp ảnh về là 2 ngày, quý khách vui lòng đến tiệm để lựa ảnh để làm album. Sau đó, ghi chú lại các mã số ảnh đã chọn để bộ phận photoshop chỉnh sửa ảnh và cho xuất file làm album cưới.

+ Duyệt thiết kế: Nếu cô dâu chú rễ bận không thể qua duyệt ảnh được thì hãy thông báo cho Kim Tuyến biết để hẹn thời gian khác. Trong buổi duyệt thiết kế, cô dâu chú rể sẽ chọn ảnh phóng lớn, ảnh bìa album, ảnh bàn và các loại ảnh khác nếu có.

+ Duyệt chấm sửa: Sau khi duyệt thiết kế, chuyên viên sẽ hẹn quý khách đến duyệt chấm sửa (trước khi cho in ấn). Trường hợp đến ngày hẹn mà cô dâu chú rể không thể qua duyệt ảnh được hãy chủ động liên hệ cho chuyên viên tại Kim Tuyến để dời ngày. Trong ngày duyệt chỉnh sửa ảnh, quý khách hãy mang theo 7 bài hát mình thích nhất, đánh số từ 1 đến 7 để photoshop làm đĩa nhạc.

Lưu ý: Đĩa nhạc sẽ là ảnh động, ảnh được lấy từ album ảnh cưới của quý khách.

Sau khi duyệt chấm sửa, nhân viên sẽ hẹn quý khách thời gian cụ thể để lấy album và đĩa nhạc.


5/ Thử và lấy váy, áo dài cưới

Áo dài ăn hỏi và váy ngày cưới sẽ được thử trước khi lấy tối đa 15 ngày để tránh trường hợp thất lạc do để quá lâu. Đặc biệt, quý khách có thể mượn đồ cưới của Kim Tuyến tối đa 1 tuần.

Với một số thông tin về quy trình chụp ảnh  cưới của Kim Tuyến, chúng tôi mong rằng quý khách sẽ hiểu hơn về dịch vụ ngày cưới của chúng tôi. Để có được sự tư vấn tận tình về trọn gói dịch vụ cưới tại Kim Tuyến Bridal & Studio, quý khách vui lòng để lại số điện thoại cá nhân hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 0901 6363 65 để biết thêm chi tiết.

Kim  Tuyến hân hạnh được phục vụ quý khách!

FB Messenger