Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới Kim Tuyến

Chúng Huyền Thanh và Tô Uyên Khánh Ngọc xuất hiện trong bộ ảnh váy cưới Kim Tuyến.

Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới Kim Tuyến Tô Uyên Khánh Ngọc là thành viên được đánh giá cao của đội Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, cô lại bất ngờ bị loại trong sự ngỡ ngàng của khán giả bởi so với những thành viên còn lại hay các đối thủ, cô không hề 'lép vế'.

Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới Kim Tuyến Chúng Huyền Thanh cũng là một gương mặt gây nhiều tranh cãi khác trong team Hồ Ngọc Hà. Tại cuộc thi The Face, cô có ngoại hình hơi tròn trịa và thường thể hiện sự khó chịu với các thí sinh khác hoặc không hài lòng về kết quả. Tuy nhiên, sau chương trình, Chúng Huyền Thanh tích cực giảm cân để xây dựng hình ảnh mới.

Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới Kim Tuyến

Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới Kim Tuyến Trong bộ ảnh mới nhất, hai người đẹp khoác lên mình những bộ soiree lộng lẫy, màu trắng tinh khôi.

Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới Kim Tuyến Chúng Huyền Thanh xuất hiện trong bộ váy cưới lệch vai ôm sát cơ thể cùng hoạ tiết nơ to bản độc đáo mang phong cách Sprezzatura. Đây là phong cách thời trang gắn liền với sự chỉn chu, ấn tượng.

Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới Kim Tuyến Tô Uyên Khánh Ngọc yêu kiều với bộ váy cưới múi có tùng xòe thành các ly lớn xếp đều nhau, lấy ý tưởng từ cấu trúc xòe đều của bông hoa 5 cánh.

Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới Kim Tuyến Bộ váy được may từ vải satin cao cấp giúp người đẹp khoe số đo ba vòng nóng bỏng.

Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới Kim Tuyến Váy cưới tối giản không cần quá nhiều các chi tiết trang trí mà tập trung vào đường cắt khéo léo, phom dáng tinh tế cùng chất liệu cao cấp như voan, lụa mikado và satin.

Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới Kim Tuyến Bộ ảnh được thực hiện bởi Kim Tuyến.

>>> Xem thêm BST Áo cưới Vũ Hội Yêu

Nguồn Ngoisao.net

FB Messenger