Bật mí bí mật của những kiểu tóc cưới hoàn hảo

Bạn đã có chiếc áo cưới trong mơ cho mình. Bạn đã tìm được một bó hoa cưới như ý. Và để hoàn chỉnh vẻ ngoài không thể đẹp hơn nữa, bạn cần một kiểu tóc cũng phải hài hòa, cân đối với tất cả mọi thứ.

Để chọn được kiểu tóc cô dâu hoàn hảo cho mình, ngay từ đầu, bạn nên suy nghĩ về mọi loại phong cách có thể. Nghe thì có vẻ quá sớm. Nhưng nếu bạn muốn có mái tóc dài, với những lọn xoăn nhẹ trong khi đang để tóc ngắn, bạn cần lên kế hoạch dưỡng và chăm sóc tóc ngay từ sớm.

Với các kiểu tóc tết hay tóc bới cũng vậy, từ vài tháng trước ngày cưới, bạn nên dùng vitamin, dùng mặt nạ dưỡng tóc để đảm bảo tóc mình có độ dài vừa đủ

Bật mí bí mật của những kiểu tóc cưới hoàn hảo

Yếu tố tiếp theo cần cân nhắc là màu tóc. Nếu bạn từng nhuộm tóc và muốn giữ nguyên tông màu này trong ngày cưới, bạn nên thu xếp đi nhuộm lại khoảng một đến hai tuần trước ngày cưới.

Đây là khoảng thời gian an toàn để sửa chữa mọi sai lầm hay sự cố có thể phát sinh. Khoảng thời gian này cũng đủ để bạn bàn bạc, trao đổi với stylist của mình nếu cần thiết.

Bật mí bí mật của những kiểu tóc cưới hoàn hảo

Hiện nay phong cách đơn giản, tự nhiên đang chiếm ưu thế nhưng các cô dâu vẫn bị những kiểu tóc bới thu hút đáng kể. Hãy xác định xem bạn muốn kiểu tóc bới cao sang trọng, tóc bới thấp quyến rũ hay tóc bới lộn xộn tạo cảm giác thoải mái, lãng mạn nhé!

Đừng lựa chọn ngay mà nên cho mình cơ hội thử nghiệm để chắc chắn. Bạn cũng có thể tham khảo từ Internet hay album mẫu tại salon để lựa chọn từ đó kiểu tóc mà mình ưng ý.

Bật mí bí mật của những kiểu tóc cưới hoàn hảo

Với các cô dâu thích những kiểu tóc tự nhiên, hãy tự tin xõa tóc. Nhưng đừng quên tạo lọn xoăn nhẹ hay gợn sóng vừa phải và giữ nếp với gel hay mousse nhé!

Ngoài ra, những phụ kiện đơn giản như vòng hoa, băng đô sẽ giúp mái tóc có vẻ đơn giản trở nên thích hợp hơn trong tiệc cưới đấy!

Bật mí bí mật của những kiểu tóc cưới hoàn hảo

FB Messenger