04 ý tưởng make up siêu đẹp sành điệu cho cô dâu

Kim Tuyến hiểu rằng bạn luôn muốn tìm kiếm một phong cách trang điểm hoàn hảo nhất, sành điệu nhất cho ngày trọng đại của mình. Và đây là những ý tưởng make up cô dâu mới mẻ được các nhà thiết kế thời trang và stylist ở sàn catwalk New York khen ngợi.

1. Bóng mắt đậm, ấn tượng

Cách trang điểm kết hợp hài hòa giữa vẻ hiện đại đầy cá tính và nét nữ tính dịu dàng này sẽ là phong cách lý tưởng cho cô dâu trong ngày cưới. Bằng cách kẻ đường lông mi trên và dưới đậm nét trên nền bong mắt màu đen, với màu tím cà tạo độ bong sâu cho mi mắt trên và bong trắng cho các góc bên trong mắt, nghệ sĩ trang điểm đã tạo được ấn tượng hoàn toàn khác biệt. Thêm một chút mascara cho hàng mi cong vút sẽ hoàn thiện ý tưởng make up cô dâu này.

04 ý tưởng make up siêu đẹp cho cô dâu sành điệu

2. Lông mi lấp lánh

Cách trang điểm này sẽ khiến mọi người không thể rời mắt khỏi khuôn mặt cô dâu.Ngoài việc sử dụng mi giả, chuyên gia trang điểm đã dung them một chút lash màu bạc long lanh và bút kẻ mắt màu đen để tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho đôi mắt.

04 ý tưởng make up siêu đẹp cho cô dâu sành điệu

3. Mắt khói màu vàng

Mắt khói là kiểu trang điểm không hề xa lạ với các cô dâu. Tuy nhiên, nét bút kẻ mắt màu xám và phần bong mắt màu vàng kim sáng sẽ đem lại hiệu quả khác biệt cho cô dâu. Uốn cong mi và chuốt mascara để tạo độ cong và dày là bước cuối cùng để hoàn chỉnh ý tưởng này.

04 ý tưởng make up siêu đẹp cho cô dâu sành điệu

4. Má và môi màu mơ

Đây là ý tưởng trang điểm cô dâu rất thích hợp cho thời tiết ấm áp quanh năm ở Việt Nam. Màu son và màu má màu hồng sáng với một chút ửng hồng nhẹ nhàng sẽ đem lại nét đẹp tự nhiên, giản dị nhưng vẫn rạng rỡ cho cô dâu.

04 ý tưởng make up siêu đẹp cho cô dâu sành điệu

KIM TUYẾN BRIDAL
80A Hồ Văn Huê , Phường 9 , Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Tell: 083 8444 355 | Hotline: 0918 63 63 6
Email: kimtuyenbridal@gmail.com
Website: aocuoikimtuyen.vn
Facebook Kim Tuyến Áo Cưới: facebook.com/KimTuyenAoCuoi

FB Messenger